ตั้งระยะเวลาพักเล่นจากหน้าบัญชีของคุณ
เข้าหน้าบัญชี เลือกเมนูการตั้งค่าความปลอดภัย แล้วคลิกที่ตัวเลือกระงับบัญชีชั่วคราว คุณจะเห็นช่วงเวลาที่เลือกได้ตั้งแต่ 24 ชั่วโมง 7 วัน 30 วัน หรือ 90 วัน เมื่อยืนยันแล้ว บัญชีจะถูกระงับทันที คุณจะไม่สามารถเข้าล็อบบี้ ฝากเงิน หรือเข้าถึงเกมใดๆ ได้จนกว่าระยะเวลาที่เลือกจะสิ้นสุด หากต้องการเปิดบัญชีใหม่ก่อนกำหนด ระบบจะขอให้ยืนยันตัวตนผ่าน OTP ที่ส่งไปยังเบอร์มือถือที่ลงทะเบียนไว้ เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นการตัดสินใจของคุณเอง ไม่มีค่าใช้จ่ายในการระงับหรือเปิดบัญชี และเครดิตคงเหลือของคุณจะยังอยู่ในบัญชีเหมือนเดิม